ขอสอบถามหน่อยคะ มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วเลือดออกทางช่องคลอดอันตรายไหมคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าท้องอยู่อันตรายค่ะแม่บ้านนี้เคยแท้งมาแล้วค่ะไปหาหมอดีกว่านะคะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ถ้าท้องอยู่ และยังมีออก หาหมอค่ะ