มีเลือดเหมือนประจำวันที่19ของเดือน

ขอสอบถามผู้รู้ค่ะ พอดีว่าปกติประจำเดือนจะมาวันที่28ของเดือน แต่พอมาเดือนนี้ มีเลือดไหลเหมือนประจำเดือนวันที่19ของเดือน บวกกับมีไข้เวียนหัว หิวแต่กินได้น้อย ไม่ทราบว่าใครมีประสบการ์ณแบบนี้ช่วยบอกที่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ เดือนที่แล้วประจำเดือนก้อพึ่งมาวันที่26-30ต.ค ค่ะ แต่รอบนี้มีเลือดไหลเหมือนประจำเดือน ไม่ปวดท้อง ๆไม่ปวดเมื่อย ไม่เจ้บเต้านมเลยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่ไหมคะ ?