ถ้าประจำเดือนเรามานิดเดียว

ตอนเดือนพฤษภาคมวันที่28-30 เดือนมิถุนาไม่มาเลย ตรวจตั้งครรภ์ตอนกรกฏาปรากฎขึ้น2ขีด แสดงว่าเราตั่งครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ ปล.ประจำเดือนมาทุกวันที่28ของเดือน

1 ตอบกลับ

นับตั้งแต่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายค่ะ