อยากทราบการตั้งครรภ์ค่ะ เรามีอะไรกับแฟนล่าสุดวันที่28/29ตุลาคม ปกติประจำเดือนจะมาทุกวันที่11ของเดือน

อยากทราบว่าเราตั้งครรภ์ประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ประมาณ4วีคค่ะ อายุครรภ์เท่าเราเป๊ะเลย ☺️ปจด.มาวันเดียวกับเราด้วย เราก็ลุ้นอยู่ว่าจะซาวเจอน้องไหม

2y ago

ขอบคุณค่ะ😍😍

เราสอบถามด้วยนะค่ะคุณแม่ๆ หนูประจำเดือนมา ล่าสุด 25 กันยายน 2565 จนตอนนี้กี่วีคกี่เดือนแล้วหรอค่ะ

ของเรามาล่าสุด 17 ตุลาคมค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 6 w แล้วค่ะ ไปตรวจมาวันนี้เลยค่ะ

ประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายคือวันที่11เลยใช่ไหมคะ

2y ago

ใช่ค่ะประจำวันแรกครั้งสุดท้าย11ตุลาคมค่ะ