สอบถามแม่ๆค่ะ

เดือนมีนาคมที่ผ่านมาแท้งธรรมชาติ แต่ว่าประจำเดือนมาวันที่18 ของเดือน แต่เดือนนี้มาไม่ตรง มาช้ากว่า11 วันแบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่าา ยิ่งพึ่งแท้งมาติดง่ายค่ะ แท้งธรรมชาติด้วยโอกาสสูงงง

11mo ago

ขอบคุณค่ะ หวังว่าน้องจะกลับมา 🤗🤗

มีคะ ท้องได้สูงด้วย ลองตรวจดูก่อนคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ นิก็ลุ้นเหมือนกัน 🤗