สอบถามหน่อยคะ

สอบถามหน่อยคะ พอดีตอนนี้ประจำเดือน ขาดไป 3 วันแล้วคะ ปกติจะมาทุกๆวันที่ 19 ของเดือน แต่ตอนนี้ไม่มีวี่แววว่าจะมาเลยคะ จะมีโอกาสท้องไหม ไปซื้อที่ตรวจมาแล้วคะ แต่ยังไม่กล้าตรวจกลัวจะขึ้นขีดเดียว 😂😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสท้องค่ะ อยากรู้ก็ต้องลองตรวจดูค่ะ