ใครเคยได้ยินเรื่องจิตประภัสสรตั้งแต่นอนอยู่ในครรภ์บ้างคะ ?

เสถียรธรรมสถานจะจัดกิจกรรมจิตประภัสสรตั้งแต่นอนอยู่ในครรภ์ในทุกอาทิตย์ที่ 3 ของเดือน

1 ตอบกลับ

เราไม่เคยได้ยินเลยค่ะแม่เป็นนักปฏิบัติธรรมหรอคะ

3w ago

แหม คุณพ่อคุณแม่นิสัยดีใส่ลูกลูกก็นิสัยดีตอบอยู่แล้วค่ะ เราเลี้ยงหลานมาหลายคน เลี้ยงยากง่ายอยู่ที่พ่อแม่เลยค่ะว่าทำนิสัยยังไงใส่ลูก และตั้งแต่อยู่ในท้อง หากแค่สวดมนต์สมาธิผ่อนคลายจิตใจ ก็ไปได้ค่ะ แต่ถ้าบอกให้ไปรับขันอะไรอย่าไปเอามานะ