ลูกผญ.หรือ ผช.

ขอสอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหน ที่สามีอ้วนแล้วได้ลูกผู้หญิงบ้างคะ จริงรึป่าวคะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีหนัก90 ได้ลูกชายค่ะ

เกี่ยวกันด้วยหรอ🤔🤔🤔🤔

ไม่จริงคะ ไม่เกี่ยวกัน

ไม่เกี่ยวกันนะคะ 😄😄

ไม่เกี่ยวนะคะ

ไม่จริงมั้ง

บ้านนี้สามีอ้วนก่อนท้องและอ้วนขึ้นด้วยได้ลูกชายค่า

บ้านนี้สามีอ้วนได้ผู้ชายจ้า

บ้านนี้สามีอ้วนคะได้ลูกสาว