ลูกผญ.หรือ ผช.

ขอสอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหน ที่สามีอ้วนแล้วได้ลูกผู้หญิงบ้างคะ จริงรึป่าวคะ

34 ตอบกลับ

เราแฟนผอมกว่าเราเยอะเลย แฟนกินยังไงก็หนัก49-50 ได้ลูกสาวคะ เราว่าไม่เกี่ยวน้า

หืมมม พึ่งเคยได้ยินจ้าแม่ เราว่าไม่เกี่ยวนะ

บ้านนี้ลูกสาวท้องแรกค่ะ37w... สามีกินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนจ้า🤣

ของเราอ่ะ สามีอ้วนได้ผู้หญิงจร้