ลูกผญ.หรือ ผช.

ขอสอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหน ที่สามีอ้วนแล้วได้ลูกผู้หญิงบ้างคะ จริงรึป่าวคะ

34 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้พอท้อง สามีแพ้แทน พอมันหายแพ้ มันกินเยอะกว่าเราที่ท้องอีกอยากนู่นอยากนี่ ไอเราท้องไม่ค่อยจะอยากอะไรเลย ตอนนี้มันอ้วนหน้าบานมาก ซาวด์มาหมอบอกชาย90%

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ลูกผช. สามีอ้วนขึ้นเพราะเรา เรากินเยอะ กินท้องกินจุกจิกเนอะ 😅😊 และชอบบังคับให้เค้ากินด้วยเวลากินไม่หมด น้ำหนักขึ้นจะ10โลแล้วค่ะ ทั้ง2คน5555555

บ้านนี้สามีอ้วนขึ้น ได้ลูกสาวฝาแฝดจ้า ทั้งที่ก่อนแม่จะท้อง สามีก็มีซิกแพคอยู่นะ แต่พอแม่ท้องสงสัยสามีอยากท้องเป็นเพื่อนแม่ ลงพุงมาเชียว 555+

ไม่น่าจะจริงนะคะ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องคุณพ่อจากผอมๆตอนนี้อ้วนขึ้นๆจนเปลี่ยนไซส์เสื้อผ้าไม่ทันแต่ก็ได้ลูกชายนะคะ

บ้านนี้สามีอ้วนขึ้นค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะได้ลูกสาวหรือเปล่าแต่สาีเรากินแทนเราค่ะ เราไม่ค่อยกินไรตอนท้อง

บ้านนี้ก่อนท้องสามีนน.70 พอท้อง ขึ้นมาเป็น 90 ได้ลูกชายค่ะ ทีแรกก็คิดว่าคงได้ผญ.เหมือนกัน 😂😂

ไม่เกี่ยวกันค่ะแม่ จะรู้เพศได้คือดูการซาวด์ของหมอ กับเจาะน้ำคร่ำตรวจนะคะ

ไม่จริง และไม่เกี่ยวเลยจ้า 555555 บ้านนี้สามีก็ตุ๊ต๊ะ ลูกชายมาเลยจ้า

ไม่เกี่ยวเลยจร้า 555 บ้านนี้ สามีตัวใหญ่ขึ้นมาก ก็ได้ลูกชายนะ

อยู่ที่พฤติกรรมการกินของสามีค่ะ ไม่เกี่ยวอะไรกับลูกเลย