ตื่นเต้นจังเลยค่ะ

ฝันว่าตัวเองอุ้มเด็กนี้เป็นฝันดีหรือไม่ดีคะ ? ดูในเน็ตเค้าบอกว่าจะท้อง จริงรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันครั้งแรกเกี่ยวกับเด็กฝันว่าตัวเองแท้งลูกแล้วเอาลูกขึ้นมาไว้บนฝามือตัวเองคะ น้องครบ32แข็งแรงสมบูรณ์มากๆแต่ในฝันน้องยังอายุไม่ครบ9เดือนคะ 1อาทิย์ผ่านไปฝันครั้งที่ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้หญิงพึ่งคลอดน่าตาน่าชังมากคะ พอประจำเดือนหมดช่วงวัน6ตุลาคมประจำเดือนขาดไปครึ่งเดือน ไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจตอนเช้าฉี่แรกของวัน ขึ้นเข็มมากๆคะแม่ พอตรวจรู้ว่าท้องตอนกลางคืนฝันว่าตัวเองคลอดลูกได้ลูกชายคะไขตูมมาเลยคะแม่ 😁

แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคลเนอะ แต่เป็นเราเราก็ดีใจ คิดในแง่ดีไว้ก่อน 😅😅