ชากุหลาบ

ขอสอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหน ตอนท้องทานชากุหลาบกันมั้ยคะ แล้วคนท้องสามารถทานได้มั้ย ลองหาข้อมูลดู แต่ไม่มีบอกค่ะ

2 ตอบกลับ

ชากุหลาบกินแล้วถ่ายนะคะ กินตอนไม่ท้องถ่ายทั้งวัน ส่วนตัวคิดว่าคนท้องไม่ควรกินนะ

เคยอ่านเจอว่ากินได้นะคะ เรากินไปครั้งเดียวก็ไม่อยากอีกเลย น้องก็แข็งแรงดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ แม่อยากกินแต่ก็ไม่กล้ากินค่ะ