ลูกไม่นอนกลางคืนจนถึงเช้าเวลาเดิมมา4คืนติด

ขอสอบถามขอความรู้กับแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกบ้านนี้อายุ1เดือน28 วันค่ะ ร้องกลางคืนเริ่มจากเที่ยงคืนถึง8โมงเช้า เป็นมา4คืนแล้วค่ะ ตอนนี้หนูอาการแย่มาก เลี้ยงคนเดียวไม่ได้นอนเลยค่ะ แม่บ้านไหนมีวีธีทำอย่างไรให้น้องหลับบ้างคะ หรือรู้ว่าน้องเป็นเพราะอะไรบ้างคะ ไม่ได้นอนเลย จนหนูเหมือนจะไม่สบาย และสมองเบลอมากเลยค่ะไม่ได้พักผ่อน

2 ตอบกลับ

น้องเป็นโคลิกรึเปล่าคะ

2y ago

คิดอยู่เหมือนกันค่ะ แต่ก็ไม่มั่นใจค่ะว่าเป็นหรือเปล่า แม่ท่านไหนมีวิธีจัดการกับอาการแบบนี้ ช่วยแนะนำทีนะคะ ขอบคุณมากค่ะ