ทานข้าวดื่มน้ำ

ขอถามแม่น้อยค่ะว่าลูกจะได้ทานข้าวดืมน้ำตอนกีเดือนค่ะ บ้านนี้ลูก4เดือน28วันค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับหมอประเมินค่ะ เด็กบางคนยังกลืนไม่เป็นห้ามฝืนนะคะ บ้านนี้มีนัดฉีดยาตอน4เดือนกับ4วัน คุณหมออนุญาตให้เริ่มทานได้ เช่นพวกน้ำข้าวต้ม ข้าวบดราดนมแม่ แต่ต้องคอยสังเกตุอาการ ส่าลูกโอเคมั๊ย เช่น กลืนเป็นมั๊ย อึเป็นยังไงจ้า

6 เดือนค่ะ