สอบถามแม่ๆบ้านไหนที่ให้นมผงเสริมเราว่าจะเพิ่มนมผงให้น้องทานดูค่ะ น้องทานนมแม่น้อยมากให้ทานนมผงช่วงไหนนมแม่ช่วงไหนดีคะ

น้อง4เดือน28วันค่ะ

2 ตอบกลับ

สลับกลางวันกลางคืนก็ได้ค่ะ บางคนให้ทานนมผงกลางคืนเพราะอยู่ท้อง น้องจะได้หลับนาน บางคนให้ทานกลางวันเพราะแม่ไปทำงาน ขึ้นอยู่กับแม่ๆเลยค่ะ

2y ago

หดค่ะ แต่พอน้องกิน น้องดูดเท่าไหร่น้ำนมก็ไหลเท่าที่น้องดูดค่ะ

นมผงตอนกลางวันแล้วเข้าเต้าตอนกลางคืนดีมั้ยคะแม่ ตอนกลางคืนนอนให้นมจะได้สบายตัวแม่ด้วยแถมยังกระตุ้นน้ำนมด้วยค่ะ