ถูกเเฟนไล่ออกจากบ้านตอนท้อง

ขอพื้นที่ระบายหน่อยนะคะตอนนี้เราท้องได้3เดือนกว่าเเล้วเราออกจากงานเพราะทำไม่ไหวต้องยกของหนักเลยกลัวว่าจะกระทบลูกลาออกมาอยู่กับแฟนแล้วถูกไล่ออกจากบ้านเพราะหาเงินไม่ได้เหมือนเเต่ก่อนบอกทางบ้านเขาไปก็เข้าข้างลูกตัวเองถ้าไม่มีเเม่ช่วยตอนนี้ก็อาจนอนอยู่ใต้สะพานลอยค่าหมอเค้าก็ไม่เคยส่งเค้าคิดไม่ได้เลยเราควรทำไงดีคะ

3 ตอบกลับ

ทำไงหรอคะ.....ทำใจให้เข้มแข็งค่ะ รักลูกและตัวเองให้มากๆ อดทนกัดฟันสู้นะคะแม่ สักวันเราจะผ่านมันไปได้✌️ ##คนเม้นท์เจอมาหนักเช่นกัน เจียนตาย รายได้ก็ไม่มี กัดฟันสู้ใช้เงินว่างงานมาลงทุนพอให้เงินงอกเงยบ้าง ของกินดีๆบำรุงครรภ์ไม่เคยได้กินเหมือนเขา กินผักเป็นหลักตามมีตามเกิด🥺☺️ สักวันจะผ่านมันไปได้แม่อย่าเครียดอย่าคิดมากนะ มีผลต่อน้องนะคะ แม่ต้องคิดบวกเข้าไว้ สู้ๆนะคะ✌️✌️

1y ago

ขอบคุณค่ะเเม่เก่งมากๆเลยที่ผ่านมาได้

กอดๆนะคะคุณแม่ โฟกัสที่ตัวคุณแม่และลูกนะคะ อะไรที่ทำให้เราไม่สบายใจอย่าไปสนใจเลยค่ะไม่ดีต่อทั้งคุณแม่และตัวน้อยนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ อยู่ในที่ที่เราสบายใจดีที่สุดค่ะ💗💗

ทำใจแล้วอยู่กับลูก ดูแลลูกให้ดีค่ะ ปล่อยไปค่ะ มีไว้กับเป็นภาระทางใจเปล่าๆ อยู่กับลูกสบายใจกว่าเยอะค่ะ สู้ๆค่ะ

1y ago

พอเราหาเงินไม่ได้ทำเหมือนเราไม่ใช่คนเลยค่ะ