ถูกเเฟนไล่ออกจากบ้านตอนท้อง

ขอพื้นที่ระบายหน่อยนะคะตอนนี้เราท้องได้3เดือนกว่าเเล้วเราออกจากงานเพราะทำไม่ไหวต้องยกของหนักเลยกลัวว่าจะกระทบลูกลาออกมาอยู่กับแฟนแล้วถูกไล่ออกจากบ้านเพราะหาเงินไม่ได้เหมือนเเต่ก่อนบอกทางบ้านเขาไปก็เข้าข้างลูกตัวเองถ้าไม่มีเเม่ช่วยตอนนี้ก็อาจนอนอยู่ใต้สะพานลอยค่าหมอเค้าก็ไม่เคยส่งเค้าคิดไม่ได้เลยเราควรทำไงดีคะ

3 ตอบกลับ

ทำใจแล้วอยู่กับลูก ดูแลลูกให้ดีค่ะ ปล่อยไปค่ะ มีไว้กับเป็นภาระทางใจเปล่าๆ อยู่กับลูกสบายใจกว่าเยอะค่ะ สู้ๆค่ะ

2y ago

พอเราหาเงินไม่ได้ทำเหมือนเราไม่ใช่คนเลยค่ะ