มาแชร์กันค่ะ ในหนึ่งวันแม่ๆเปลี่ยนแพมเพิสกันวันละ กี่ชิ้นคะ

(ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ)

5 ตอบกลับ

2ชิ้นคะ เพราะแม่ใส่ให้แค่ตอนกลางคืน คือช่วงเข้านอนกับเปลี่ยนตอนเที่ยงคืนคะ

สำหรับแม่ แม่ใส่ให้แค่ตอนกลางคืน 2ชิ้นค่ะ

1-3 เดือน วันละ 8-10 ชิ้น / 4-8 เดือน 5-6 ชิ้นค่ะ 😁😁

ตอนนี้10เดือนวันละ3-4ชิ้นค่ะ

8-10 ชิ้น ใส่กลางวัน กลางคืน