นัดวันผ่าคลอดค่ะ

สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้37+1 พรุ้งนี้ต้องเจอหมอใหญ่นัดวันผ่าแล้ว เลยอยากทราบไว้ก่อน ว่าหมอเค้าจะนัดตัวแม่เองหรือว่าให้แม่เป็นคนเลือกวันคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

6 ตอบกลับ

แม่เลือกเลยค่ะ 38+ เราดูฤกษ์นิดหน่อย เลือกไป 2-3 วัน ต้องดูวันที่หมอว่างด้วยค่ะ

ให้แม่เลือกวันผ่าเองค่ะแต่เวลาผ่าหมอจะเป็นคนนัดค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า ได้วันแล้วค่ะแม่ 7 เมษา🥰

แจ้งช่วงเวลามาแล้วให้แม่เลือกเองค่ะ

ถ้านัดผ่าแม่น่าจะเลือกเองนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ใจอยากผ่าแล้ว อิแม่แบกไม่ไหว

ให้เเม่เลือกวันผ่าเองค่ะ

4y ago

ตื่นเต้นจังค่ะ🥰

เลือกเองได้คะ

4y ago

🙏ขอบคุณค่ะ อยากเจอจะแย่แล้ว🥰