37+4Weekแต่ไม่มีอาการบวม

มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะตอนนี้37+4Weekไม่มีอาการบวมของข้อเท้าเลยผิดปกติไหมค๊ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ🥰🙏

13 ตอบกลับ

ถ้าบวมผิดปกติคะแม่ บ้านนี้ท้องสองคนไม่มีอาการบวมยิ่งท้องสองน้ำหนักขึ้นมาแค่6โลแต่ลงลูกหมดเลยคะ ไม่บวมเลยแต่เวลาเดินเสี่ยวๆหน่วงๆจิมิมากคะ

37+4 เหมือนกันค่ะ มีแต่ทุกเช้าลุกเดินจากที่นอนจะปวดฝาเท้า

ไม่บวมดีที่สุดค่ะ ถ้าบวมอาจเกิดอาการครรภ์เสี่ยงค่ะ

บ้านนี้37+4ก็ไม่มีอาการบวมเลยค่ะ มีแค่มือชานิดหน่อย

39+1ไม่บวมเลยค่ะ แค่อึดอัดอยากคลอดมากค่ะตอนนี้

ปกติมากค่ะ เราก่ไม่บวมทั้ง2ท้องเลย

39วีค ไม่บวมค่ะ ยังไม่คลอดเลย

บ้านนี้ 38 วีค ก็ไม่บวมเลยค่ะ

39wไม่บวมเหมือนกันค่ะ

ขอบคุณค่ะ🥰