ปวดท้องหน่วงๆ

37+3w ปวดท้องหน่วงๆใต้สะตื้อลงไปตั้งแต่เช้า เป็นๆหายๆท้องแข็งบ้างแต่ไม่ค่อยถี่ละน้องก็ไม่ค่อยดิ้นขนาดแม่เบาๆโดนน้องเหมือนตอนนี้น้องดิ้นน้องลงน้องเป็นอะไรหรือป่าวคะ #ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ?

1 ตอบกลับ

แม่สังเกตอาการดีๆ นะคะ และเตรีบมกระเป๋าไว้ใกล้ๆ ถ้าปวดไม่หยุด และเริ่มถี่ก็ไป รพ. เลยค่ะ ดูการดิ้นของน้องต่อไปเรื่อยๆ ด้วยนะคะ

5y ago

ดิ้นเบา แต่ต้องดิ้นให้ครบจำนวนในแต่ละวันนะคะ