ยุติการตั้งครรภ์7W

ขอบคุณสำหนับเนื้อหา ประสบการณ์ข้อมูลแลกเปลี่ยนของคุณแม่ทุกท่าน เราได้ยุติการตั้งครรภ์เมื่อวันที่ 9 ก.ค. อายุครรภ์ 7 สัปดาห์ เป็นการแท้งค์ครั้งที่2 เสียใจแต่ขอสู้ต่ออีกครั้งค่ะ

32 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เราก่อนหน้านี้ก็เคยแท้งเนื่องจากภาวะแท้งคุกคาม เสียใจมาก แต่เริ่มต้นใหม่ได้เสมอค่ะ ดูแลตัวเองดีๆแล้วเขาก็จะกลับมาอยู่กับเราใหม่ค่ะ ตอนนี้12+2wแล้วค่ะ สู้ๆๆนะคะแม่

สู้ๆนะ เป็นเหมือนกัน แท้งครั้งที่2ไปเมื่อวันที่ 6 กค ตอนนี้ขอพักร่างกายก่อน ปีหน้าค่อยท้องใหม่

เหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆนะค่ะเราพึ่งรู้เมื่อเช้านี้เองว่าน้องไม่อยู่แล้ว กำลังทำใจค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอสอบถามได้ไหมคะว่าสาเหตุเกิดจากอะไรและมีอาการยังไงบ้างคะ

5y ago

ท่องแรกคุณหมอว่าท้องลมค่ะ ส่วนท้องที่สองคุณหมอว่า เกิดจากการฝังตัวไม่สมบูรณ์ค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะแม่เปนกำลังใจให้ค่ะ พักฟื้นร่างกายบำรุงตัวเองเยอะๆๆนะค่ะ✌✌✌✌

สู้ๆนะคะ เราก็เหมือนว่ากำลังจะเป็นเหมือนกันค่ะ รอดูผลวันจันทร์นี้ค่ะ

เสียใจด้งยนะคะ บ้านนี้เลือดออกตลอดเลยคะ ลุ้นๆอยู่เหมือนกัร

เหมือนกันค่ะเพิ่งยุติเมื่อวาน😭 😭😭

เหมือนกันค่ะ กอดๆ สู้ไปด้วยกันนะคะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ