ใครคลอดเดือน ก.ค แม่บ้านนี้วันที9

79 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด6ก.ค.ค่ะแต่แม่มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด 2-3วันมานี้ท้องแข็งบ่อยมากแต่ยังไม่มีอาการอื่นร่วม

4y ago

ขอให้แม่และน้องปลอดภัย​นะคะ

บ้านนี้แพลนไว้ 28 กรกฎาค่ะ จะไหวหรือเปล่าไม่รู้ รู้สึกปวดช่วงล่างค่ะตอนนี้ ขาตึงไปหมด

วันที่ 12 ก.ค ค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากคลอดแร้วค่ะ อยากจะเห็นหน้าน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่1คะ แต่น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์ น้ำคล่ำน้อยด้วย แม่เครียด😞

กำหนดคลอด6ก.ค.นี้แร้วจร่า อยากคลอดแร้วอยากเจอน้องแร้วค่ะแต่ยังเงียบยุเรยค่ะ

บ้านนี้28ค่ะ เจ็บจิมิ และท้องแข็งบ่อยมาก หน่วงๆๆท้องเดินลำบากแล้ว

18 ก.ค. ค่าาา อยากออกแล้ว อยากเล่นด้วยอยากเห้นหน้า ตื่นเต้นค่ะ 👶🍼

13 ก.ค.จ้า ตอนนี้เงียบมากไม่มีเตือน ไม่มีไรเลย อยากคลอดแล้วอ่า 555

กำหนดคลอด 7 ก.ค. นี้ แต่ยังนิ่งอยู่เลยจ้า อยากคลอดมากแล้วค่ะ

กำหนดวันที่ 3 ก.ค ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ. 😂😂😂อยากคลอดเต็มที

5y ago

แล้วคุณแม่ทำยังไงคะ หรือแค่รอ