ยุติการตั้งครรภ์

อยากทราบว่าส่วนใหญ่จะขูดมดลูกหรือปล่อยให้หลุดเองค่ะ 7W ก้อนสีน้ำตาลออกมานิดหน่อย ประมาณเหรียญสตางค์สองถึงสามครั้งยังไม่มีเลือดสีแดงสดหรืออาการปวดท้อง

1 ตอบกลับ

หาคุณหมอก่อนคะ ให้คุณหมอตรวจภายในให้ก่อน บ้านนี้เคยแท้งน้อง ตอน8วีคกว่าๆ ตกเลือด คุณหมอตรวจภายในแล้วก็คีบถุงน้ำคล่ำออกมา แต่ไม่ได้ขูดมดลูก คุณหมอบอกว่าแท้งสมบูรณ์ไม่ต้องขูดมดลูกคะ