กำหนดคลอด9ก.ค.

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนก.ค.บ้างคะได้น้องผู้หญิงหรือผู้ชายบ้านนี้ได้ผู้ชายจ้า

42 ตอบกลับ

เพิ่งซาวน์มาวันนี้เลยค่ะ กำหนดคลอด 19 กค ผู้ชายค่ะ🥰🥰

4y ago

โชว์ของมากค่ะ

2ก.ค ยังไม่รู้เพศเลย แต่มีคนทักเยอะว่าลูกสาวอีกแน่

16.7.63​น้องไม่ยอมให้ดูเพศเรยแม่เรยไม่รุเพศสักที

4y ago

จร้า​ ขอบคุนจร้า

23 ก.ค. ได้ผช.ค่ะ แต่ใจจริงๆอยากได้ผญ.มากๆเลยค่ะ

4y ago

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

21ก.ค.63ยังม่รุ้เพศกำลังไปดูค่ะ

31 กค.ค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศน้องเลย

4 ก.ค.63 ค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้รอลุ้นเพศยูค่ะ14กรก

9 กค เหมือนกันคะผู้หญิง

12 กรกฎา ได้ผู้ชายคะ