ยุติการตั้งครรภ์7W

ขอบคุณสำหนับเนื้อหา ประสบการณ์ข้อมูลแลกเปลี่ยนของคุณแม่ทุกท่าน เราได้ยุติการตั้งครรภ์เมื่อวันที่ 9 ก.ค. อายุครรภ์ 7 สัปดาห์ เป็นการแท้งค์ครั้งที่2 เสียใจแต่ขอสู้ต่ออีกครั้งค่ะ

32 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ​ สู้ใหม่​ เริ่มใหม่

เป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ

เป็นกำลังให้คุณแม่สู้ต่อไปนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ.สู้ๆๆนะค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่กอดค่ะ

สู้ๆค่ะ เราเควผ่านมาแล้ว ✌✌✌

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็นกำลังใจให้ครับ