หมูน้อย🐷

แตกแล้วค้าบออกวันที่5ก.ค.กำหนดคลอดวันที่9ก.ค.👶💕🎉

หมูน้อย🐷
52 ตอบกลับ

หน้าตาน่าเกลียดน่าชังมากค่ะ ขาวจั้วะเลย ขอให้น้องร่างกายเเข็งเเรงเลี้งง่ายนะคะคุณเเม่🥰💝

กำนด 9 ก.ค เหมือนกันค่ะแต่บ้านนื้ยังไม่แตกพุ่งนื้หมอนัดให้ยาเร่งครอด

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงน้ะค้ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องหน้าตาจิ้มลิ้มเชียว

ยินดีด้วยนะค่ะ​ ได้เตอหน้าสมาชิก​ใหม่เเล้ว

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ

จ่ำหม้ำมากอยากให้ถึงวันคลอดๆเรวจัง

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังจังเลยจ้า

น้องน่ารักน่าชังมากเลยคะ