แม่ไม่สบาย

แม่เป็นไข้หวัดจะส่งผลกับลูกไหมค่ะลูกน้อยพึ่งได้28วันค่ะ

5 ตอบกลับ

ส่งผลจ้า เพราะน้องจะติดหวัดจากคุณแม่ น้องภูมิต้านทานยังไม่แข็งแรงเหมือนคนโต แนะนำให้ใส่ หน้ากากอนามัยป้องกันนะคะ ขอให้หายไวๆนะคะ

ให้นมได้ แต่ใช้ผ้าปิดจมูก ล้างมือทุกครั้งก่อนอุ้มหรือสัมผัสลูกนะคะ

หายไวๆนะคะส่งผลถึงลูกแน่ใส่หน้ากากอนามัยล้างมือปล่อยนะคะแม่

ต้องระวังนะคะ เด็กอาจติดและป่วยได้ง่าย

🥺😥ระวังด้วยค่ะ