ขอทราบจากแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้3เดือนกว่าแล้ว แล้วเป็นไข้ตั้งแต่วันศุกร์ เราเลยไปคลินิคแถวบ้านแล้วหมอก็ให้ยาตัวนี้มา แล้วก็ไม่ได้ตรวจอะไรเลย อยากถามผู้รู้เราสามารถกินยาได้ไหมคะ ปล.หมอที่ฝากครรภ์นัดเราวันอาทิตย์ แต่เราไม่ไหวอ่ะ ไข้สูงมาก

Post image
1 ตอบกลับ

คนที่จ่ายยามาให้ทราบรึเปล่าว่าท้องคะ เราทานยามั่วไม่ได้นะคะ อันตรายมากเลย แม่ก็ไม่แน่ใจว่าทานได้ไหม ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคัะ โทรไปถามแล้วบอกชื่อยาก็ได้คะ

5y ago

ขอบคุณค่ะพี่