ปวดตรงหัวนม

ตอนนี้เราท้องได้5เดือนกว่าแล้ว คือมีอาการเจ็บตรงหัวนมมากเจ็บจี๊ดๆเลยค่ะ แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยว่าต้องทำอย่างไรถึงจะลดอาการปวดได้ หรือทำไมถึงเจ็บตรงหัวนมค่ะ ขอบคุณนะคะ

1 ตอบกลับ

มันขยายจ้า ก็เลยปวด อดทนนะคะสู้ๆ เจ็บคลอดเจ็บกว่านี้เยอะค่ะ