ตอนนี้เราท้องได้ 4 เดือนกว่าแล้ว

รู้สึกปวดท้องจิ้ดๆไม่ใช่ตรงท้องน้อยมาจิ้ดตรงกลางๆท้องจะชัดตอนเวลาเดิน เป็นอะไรหรอค่ะ ?? บอกที ??อันตรายไหม??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ช่วงสามเดือนละค่ะ..ปรึกษาหมอไปหมอบอกว่าเป็นอาการของมดลูกขยายตัวค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นนะค่ะ. พอเข้าช่วง 5 เดือน ก็หายค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอดีกว่าค่ะ