ตั้งครรภ์

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเมื่อเช้านี้แม่บ้านนี้มีเลือดออก12สัปดาห์แล้วไปหาหมอมาค่ะ หมอซาว์แล้วแต่ไม่เห็นตัวเด็กแต่หมอไม่ฟันธงว่าแท้งไหม?เพราะมีแต่เลือดออกแต่ไม่ปวดท้อง หมอบอกเคยเจอเคสแบบนี้อยู่แล้วหมอก้อให้กลับมานอนพักอยู่บ้าน คือเราจิตตกค่ะตอนนี้หมอไม่ตรวจให้แน่ชัดไปเลยว่าแท้งไหม? ใครเคยเปนแบบเราบ้างตั้งท้อง12สัปดาห์แล้วซาว์หน้าท้องไม่เจอตัวเด็กแชร์ประการให้ฟังหน่อยค่ะคือตอนนี้จิตตกมาก

2 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะจริงๆเด็กเป็นตัวที่เห็นชัดก็ตั้งแต่8วีดขึ้นแล้วนะคะ 12wน่าจะเห็นชัดแล้ว

4y ago

ขอบคุนนะคะ

12วีค เห็นตัวน้องชัดแล้วนะค่ะแม่คลื่นหัวใจก็วัดได้แล้ว