ตั้งครรภ์12สัปดา

ตั้งครรภ์12สัปดาไปอัตราซาวด์ไม่พบตัวอ่อนหมอสัญนิษฐานว่าจะเป็นท้องลม กลัวจังเลยค่ะรอมาตั้งนาน🥹

8 ตอบกลับ

12 สัปดาห์น้องเป็นคนตัวน้อยๆขยับได้แล้วค่ะ ประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้าย นับถูกต้องมั้ยคะ อาจคลาดเคลื่อนก็ได้ ขอให้เจอนะคะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 6w ค่ะแรกก็กลัวท้องลมเพราะนิ่งมาก ไม่แพ้เลย แต่ตอนนี้น้องมาแล้ว สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้💗

ของเรา 8w อัตราซาวด์ไปเจอแต่ถุงไม่เจอตัวน้อง หมอให้ไปฟอลโล่อีกครั้งช่วงสิ้นปีค่ะ ลุ้นๆ เหมือนกันค่ะ

ซาวด์ช่องคลอดดูคะแม่ หน้าท้องเราอาจจะหนาก็ได้คะ บ้านนี้เจอน้องตอนจะ12wคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ รอซาวด์อีกทีวันพฤหัสบนี้

ของเราก็ท้องลม ค่ะ รอไปหาหมอ เอาถุงตั้งครรภ์ออกค่ะ อายุ44แล้ว

12 w น่าจะเจอตัวแล้วนะค่ะ เราไปซาวด์มาตอน 10 w ยังเจอน้องแล้วเลย

จริงๆควรจะเจอน้องได้แล้วนะคะ จะเข้า ไตรมาสที่2 แล้วค่ะ

12 W ต้องเจอแล้วท้องลมแน่นอนค่ะแม่