ตั้งครรภ์12สัดาห์

ตั้งครรภ์12สัปดาห์มีเลือดออกสีน้ำตาลไม่มีอาการเห็นติดกางเกงตอนซักผ้าค่ะ มาแค่ครั้งเดียวค่ะ สอบถามหน่อยค่ะมีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เพื่อความปลอดภัยไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ว่าจะไปหาหมอดู

2y ago

เป็นเมื่อวาน และวันนี้ก็เป็นอีก