เลือดออกทางช่องคลอด

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้ 24 w แล้วได้มีเพศสัมพันกับแฟน แล้วมีเลือดออก ไม่ทราบว่า มีผลอย่างไรบ้างคะ เป็นอันตรายต่อเด็กมั้ย.

21 ตอบกลับ

มีเลือดออก ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ มีเซ็กส์ให้ถูกท่าปลอดภัยต่อน้องระคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ หาหมอค่ะ

ใปหาหมอ แร้วก็อย่าเพิ่งมีอะไรกะแฟน

หาหมอค่ะ เช็คว่าน้องโอเคมั้ย

มีเลือดออกควรไปหาหมอค่ะแม่

หาหมอเลยคะ. อันตรายมากๆ

รีบหาหมอเลยคะ อันตราย

ควรรีบไปหาหมอค่ะแม่

รีบหาหมอเลยค่ะแม่

รีบไปหาหมอค่ะแม่