สอบถามเกี่ยวกับอาหารเสริมของแม่ตั้งครรภ์

ใครเคยทานผลิตภัณฑ์ตัวนี้บ้างคะ มีผลอย่างไรบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #

สอบถามเกี่ยวกับอาหารเสริมของแม่ตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

เค้าทานอยู่นะคะตอนนี้ขึ้นกล่องที่ 2 แล้วค่ะ แนะนำให้ทานตอนอายุครรภ์ 12 วีคขึ้นไป น้ำหนักน้องขึ้นตามเกณฑ์แต่น้ำหนักแม่ยังเท่าเดิมเลยค่ะ ขับทานง่ายแล้วแม่ไม่บวมด้วยค่ะ😊