ตอนนี้ท้องได้ 24 W 3 D แร้วค่ะ

แม่ๆค่ะอยู่ดีๆมีเลือดออกมาแบบนี้จะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลยค่ะแต่อยู่ดีๆก็มีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอดกังวลมากๆๆเรยค่ะ?

ตอนนี้ท้องได้ 24 W 3 D แร้วค่ะ
12 ตอบกลับ

อีกสาเหตุนึงอาจจะมาจากกะเพาะปัสสาวะอักเสบก้อได้นะค่ะ.. คุณแม่ดืมน้ำน้อยหรือกลั้นฉี่รึเปล่าค่ะ.. บ้านนี้เคยเป็นตอน4เดือนฉี่ออกมาแดงเหมือนมีเลือดปนด้วย.. ตกใจมากรีบไปหาหมอเลยค่ะ... ผลสรุปคือกระเพาะปัสสาวะอักเสบคุณหมอแนะนำให้ทานน้ำเยอะๆค่ะ

หาหมอก่อนนะคะ เราก็เป็น ถ้ามีเลือดสีสดออกนิดเดียว แต่ต่อมาเป็นสีน้ำตาล ไม่เป็นอันตรายค่ะ แต่ขอแนะนำให้ระวัง ขึ้นลงบันได เดินเร็ว อาจเป็นเพราะรกยังเกาะต่ำอยู่นิดนึง ให้หมอซาวดูนะคะ แม่ต้องเดินช้าๆระวังๆค่ะ

ไปหาหมอมารึยังค่ะเเม่ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดรึป่าว

คุณแม่อาจเป็นแท้งคุกคามนะคะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอนะคะเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

หาหมอเลยคะครรภ์เท่ากันเลย

หาหมอด่วนๆเลยคะแม่

รีบไปพบหมอเลยค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ

พบหมอด่วนค่ะ