เลือดออกทางช่องคลอด

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้ 24 w แล้วได้มีเพศสัมพันกับแฟน แล้วมีเลือดออก ไม่ทราบว่า มีผลอย่างไรบ้างคะ เป็นอันตรายต่อเด็กมั้ย.

21 ตอบกลับ

รีบหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ

รีบหาหมอนะคะ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยคะ

หาหมอค่ะ

อันตรายมากๆเรยค่ะพบหมอด่วน

ควรรีบปรึกษาคุณหมอด่วนค่ะ

ถ้ามีเลือดออกควรหาหมอก่อนค่ะ​ อันตราย