เลือดออกทางช่องคลอด

ตอนนี้ท้องได้2เดือนแล้วมีเลือดออกทางช่องคลอดกี่วันถึงหายคะ

25 ตอบกลับ

เคยเลือดออก ช่วงท้อง2เดือนนี่เลยค่ะ เห็นเลือด1วัน วันต่อมาก็ไม่เห็นอีกเลย ผ่านไป3อาทิตย์ก็มีออกมาอีกแต่น้อยกว่าครั้งแรก หมอบอกมีภาวะแท้วคุกคามค่ะ ต้องยุนิ่งๆ เฉยๆ ห้ามทำงานอะไรค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะ เราเองก็เลือดออกไปหาหมอมาวันนี้ ดีที่เป็นเลือดเก่าสีน้ำตาล ถ้าเป็นเลือดสดๆ อันตรายมากๆ รีบไปหาหมอด่วนค่ะก่อนที่จะสายเกินไปค่ะ

4y ago

ปวดหลังไม่ปวดค่ะ แต่ปวดท้องค่ะ

หมอบอกเป็นอะไรคะ แท้งคุกคามรึเปล่าคะแม่ บ้านนี้เคยเป็นตอน6wk. ค่ะ

เเม่ๆควรนอนพักนะคะ อย่าเดินเยอะเลือดจะหยุดไปเอง บฝ

แม่ได้ไปหาหมอมั้ยคะ เห็นเลืดออกควรไปหาหมอเลยนะคะ

พบหมอก่อนคะ เพราะเลือดออกทางช่องคลอดอันตราย

4y ago

ไปมาแล้วคะหมอให้กลับมาบ้านแล้วก็ไม่ได้ยาอะไรกลับมากินคะ

หาหมอค่ะ ท้องแล้วไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

หาหมอด่วนที่สุด เสี่ยงแท้งคุกคาม

แม่ท้องไม่ควรมีเลือด หาหมอเลยค่ะ

รีบหาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก