คนท้องออกกำลังกายได้มั้ยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือน จะออกกำลังได้มั้ยค่ะ แม่ๆท่านไหนออกกำลังกายแบบไหนกันบ้างค่ะ ช่วยบอกหน่อยคะ

19 ตอบกลับ

ลองเสริชในกูเกิ้ลได้เลยค่ะ มีคลิปเยอะออกตามได้ ส่วนมากไม่ได้ออกหนัก ออกเบาๆ เน้นร่างกายขยับแขนขานิดๆหน่อย ๆ แต่หมอแนะนำให้เราเดินบ่อยๆค่ะ แต่ถ้าเดินแล้วท้องแข็งก็ควรพัก

ออกได้ค่ะ ท่าที่เหมาะสม โยคะคนท้อง เดินช้าๆสูดอากาศ เดินในระยะไม่ไม่ไกลเอาเเค่ใกล้ๆพอ ก่อนหน้านี้เราออกกำลังกายตลอดพอท้องก็ลดลงมาออกเท่าที่ไหว✌?

ถ้าปกติแม่เป็นคนที่ออกกำลังกายอยู่แล้ว ออกต่อได้เลยค่ะ แต่ลดความหนักหน่วงลง ถ้าไตรมาสสุดท้ายหมอให้เหลือแค่โยคะคนท้องกับว่ายน้ำค่ะ

เดิมคุณแม่ออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้ว สามารถออกกำลังกายได้ตามปกติค่ะ ถ้าคุณหมอไม่ได้บอกว่าครรภ์นี้มีภาวะเสี่ยงอะไรนะคะ

ได้จ้าาาา ดีด้วยค่ะ แนะนำครั้งละไม่เกิน 30 นาทีนะคะ คาร์ดิโอเบาๆ โยคะคนท้อง เดินในน้ำ

เข้าคลอสโยคะคนท้องเบาๆเลยจ้า แรงเหลือ ขึ้นบันไดไม่เหนื่อยหอบ ฟินมาก

ได้คะ ทำให้คลายเครียดด้วย ของเราว่ายน้ำเบาๆ น้ำจะช่วยพยุงตัวแม่ด้วยคะ

ได้ค่ะ☺ ท่าที่เหมาะสม ไม่ก็โยคะคนท้องค่ะ

ได้ค่ะ เราว่ายน้ำจนเดือนที่ 8 ไปโยคะด้วย

โยคะคนท้องเบาๆค่ะ หรืออาจจะว่ายน้ำ