ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะว่าพอดีอายุครรภ์35+2แล้วแต่อยู่ดีๆชอบหอบบ่อยมากบางครั้งก็แน่นหน้าอกปวดหัวหน่อยๆ ควรทำไงดีค่ะ ว่าจะไปพบแพทย์ก็กลัวโควิด

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ว่าน้องตัวโตแล้วจะเบียดอวัยวะแม่ค่ะ เลยหายใจไม่ค่อยสะดวก ทำไมถึงคิดว่าเป็นโควิดเหรอคะ ? ไปพื้นที่เสี่ยงมาหรือเปล่าแม่? ตรวจยัง ?

3y ago

จ้า 😍