ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

คลอดธรรมชาติจำเป็นต้องอยู่ไฟไหมค่ะ ถ้าไม่อยู่จะเป็นไรหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราหลังคลอดร่างกายไม่โอเคเลยค่ะ หนาวตลอดเวลาเลยอยู่ไฟค่ะ ดีมากหายเลย น้ำนมออกมาก็เยอะ ถ้ามีเวลา+เงิน ก็อยู่ไปเหอะ (เราว่าดีกว่าไม่อยู่นะ) ลองดูจากดาราก้อได้อยู่ไฟกันหมด หุ่นถึงกลับมาดูงามเร็ว

บ้านนี้ไม่ได้อยู่ไฟค่ะ หลังคลอดกินยาที่หมอจ่ายให้ ร่างกายปกติดีค่ะ หลังคลอดห้ามอยู่ไฟเสี่ยงตกเลือด เสี่ยงแผลปริค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ