ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนท้องแตกจนมีเม็ดเลือดจุดเล็กๆแบบนี้บ้างค่ะ🥺🥺🥺🥺 #37+2

ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ
7 ตอบกลับ

ของเรามีจุดแดงๆแบบนี้ขึ้น แต่ตอนนั้นท้องยังไม่แตก มันจะหายไปเองแต่ทิ้งรอยไว้😅

แตกยุนะค่ะแต่ไม่มีจุดเลือดออก

เป็นเเต่ตรงเเผลเจาะสะดือค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เส้นเเรกซิบๆเลยค่ะ

ไม่เป็นค้า

ไม่เป็นคะ