เลือด

ตอนนี้ท้อง 35+4 พอฉี่เสรจมีเลือดออก มีเเม่ๆคนไหน เคยเป็นไหมค่ะ ควรทำไงดีค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด​ 35​ weeks.​ เพราะมีเลือดออกมาเหมือนกัน​ ตัดสินใจไปหาหมอ​ นอนดูอาการที่โรงพยาบาลคืนนึง​ เช้าก็ได้ผ่าคลอดเลยจ้า​ คุณแม่ควรรีบไปหาหมอดีกว่านะคะ​

จะมี 2 กรณีคะ ว่าพึ่งตรวจภายในมาหรือป่าว ถ้าตรวจมาจะมีคะ แต่ถ้าไม่ต้องรีบหาหมอคะ

แนะนำให้รีบหาคุณหมอดีกว่านะคะ หากมีอะไรจะได้ป้องกันทัน

ไปหาหมอเลยจ้า ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้วก็ได้นะคะ

รีบหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดค่พ

5y ago

เคยไปเเล้วค่ะตอน 5 เดือน หมอบอกไห้พักผ่อน ก็ งง ยุว่าทำไมไม่ตรวจ

ควรรีบไปหาหมอค่ะ