เจ็บท้องถี่ๆตอนอายุครรภ์ 35+1 w ควรทำไงดีค่ะ หนูท้องแรกด้วยไม่รู้ว่าต้องทำยังไง

เจ็บท้องถี่ๆตอนอายุครรภ์ 35+1 w ควรทำไงดีค่ะ หนูท้องแรกด้วยไม่รู้ว่าต้องทำยังไงดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ถ้ายิ่งหนัก คือจะคลอด