ลูกไม่ค่อยดิ้น

ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ พอดี2-3วันมานี้น้องไม่ค่อยดิ้นเลยส่วนมากจะท้องแข็งจะดิ้นเป็นช่วงๆแต่แปปเดียวทุกครั้งน้องจะดิ้นตอนเช้าดิ้นแรงมากแต่เดี๋ยวนี้ได้แต่โก่งตัวน้องเป็นอ้ะไรรึป่่าวมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ 26w1

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยดิ้นคะ 26+6 ตรวจก็ปกติดี

แม่นับลูกดิ้นด้วยนะคะ ถ้าน้องดิ้นวันนึงไม่ถึง 10 ครั้งถือว่าผิดปกติ ต้องรีบไปพบคุณหมอค่ะ