นมชง

ขอถามหน่อยค่ะตอนนี้น้องอายุ8เดือน6วันน้องกินนมแม่ได้6เดือนนิดๆเลยเปลี่ยนให้น้องกินนมชงแล้วค่ะตอนแรกน้องกินของดูเม็กสูตร1น้องกินดีค่ะน้ำหนักขึ้นดี ถ่ายเป็นสีดำนิดๆไม่เหลวไม่แข็งค่ะมันแหย่ะๆ กินได้สักพักเลยเปลี่ยนให้น้องกินดูโปรสูตรสองค่ะหลังๆมาน้องถ่ายเปนสีเหลืองไม่เหลวมาก แต่ไม่หมือนก่อนค่ะถ่ายวัน2-3ครั้งเลย แบบนี้น้องกินถูกมั้ยคะ แล้วขะเปลี่ยนนมให้น้องยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกิน เอนฟาแล็ค A+ สูตร2 ถ่ายทุกวันจ้าน้ำหนักขึ้นดีตามเกณฑ์จ้า