น้อง2เดือน14วันถ่ายแบบนี่ค่ะ วันนี้ถ่าย6ครั้งเลย ถ้าน้องถ่ายอีกพรุ่งนี้จะพาไปหาหมอ

แม่ว่าปกติไหมค้ะ น้องทานนมแม่ แนะนำหน่อยค่ะ

น้อง2เดือน14วันถ่ายแบบนี่ค่ะ วันนี้ถ่าย6ครั้งเลย ถ้าน้องถ่ายอีกพรุ่งนี้จะพาไปหาหมอ
1 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอมารึยังค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

1y ago

ไปแล้วค่ะหมอบอกติดเชื้อในลำใสได้เดี๋ยวก้หาย ได้นาเกลือแร่มาทาน ยาขับลม พารา