นมชง

ตอนนี้ลูก 1เดือน25วันให้นมแม่กับนมชงของดูแม็กน้องไม่ถ่ายมา3วันแล้วการชงนมชงตามข้างกล่องเลยอยากทราบว่ามีใครเลี้ยงลูกด้วยนมยี่ห้อนี้แล้วชงตามนี้หรือป่าวค่ะเพราะเห็นบางคนบอกบางยี่ห้อตอนใส่นมน้อยบางมากบางค่ะ

6 ตอบกลับ

น้องงอแง ไม่สบายท้องหรือเปล่า ถ้าไม่ ก็ไม่มีปัญหาค่ะ เดียวก็ถ่ายเอง เด็กบางคนไม่ถ่าย3-4วันได้ แต่ดูตอนน้องถ่ายด้วยว่าท้องผูกใหม อึแข็งใหม ถ้าน้องไม่สบายท้อง ท่องผูก เปลี่ยนนมดีกว่าค่ะ

บ้านนี้พึ่งเสริมนมs26+นมแม่เหมือนกันค่ะสองวันล่ะน้องยังไม่ถ่ายเหมือนกันแต่ส่วนมากจะกินนมแม่ค่ะไม่งอแงแต่บ้านนี้ชง1ช้อนต่อนน้ำออนครึ่งกลัวเขาอึยากค่ะ

ที่บ้านนี้กินหลายยี่ห้อแล้วลูกร้องงอแง ไม่ค่อยถ่าย ตอนนี้กินแลตโตสฟรีถ่ายดี ถ่ายทุกวันด้วยคะ

บางที่น้องไม่ถูกกับดูแม็กก็เปนไปได้น่ะค่ะ เพราะถ้าน้องถูกกับนมผง น้องจะถ่ายค่ะ

ให้น้องจิบน้ำหลังกินนมชง/ ปั้มนมหรือให้ลูกดูดนมส่วนหน้า เดี๋ยวก็ถ่ายค่ะ

บางทีน้องอาจจะกินนมไม่ถูกค่ะ