น้องไม่ถ่าย

แม่ๆค่ะคือแม่บ้านนี้ให้ลูกกินนมแม่+นมชง นมชงกินวันล่ะ3-6ออนแรกๆน้องกินจะถ่ายวันล่ะ3-4รอบหลังๆมาน้องถ่ายวันล่ะ1ครั้งเว้นวันถ่าย และตอนนี้2วันแล้วน้องยังไม่ถ่ายเลยค่ะ ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ

5y ago

กินนมแม่อยู่ก็ดีสุดแล้วค่ะ ลองงดนมผงดูนะค่ะ